BUỔI KNKD LẦN THỨ 75 CỦA CLB DN C&D TP. HCM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ hai - 20/11/2023 22:10
Buổi KNKD lần thứ 75 này CLB đã chào đón hơn 100 Doanh nghiệp, Doanh nhân gồm các: hội viên, khách mời, truyền thông báo chí ...cùng nhau giao lưu chia sẻ những giá trị và sản phẩm, dịch vụ đa ngành nghề trong phiên kết nối. Qua đó đã tạo nên một ngày hội KNKD hiệu quả, chia sẻ và trao cho nhau nhiều giá trị tích cực với một niềm tin về thị trường kinh doanh khởi sắc trong quý IV cuối năm 2023.
Hình tập thể trong buổi KNKD lần thứ 75 của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM
Hình tập thể trong buổi KNKD lần thứ 75 của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM

Sáng ngày 26/11/ 2023, tại lầu 5 sảnh Hoa Mai của khách sạn Kỳ Hòa (số 238 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi kết nối kinh doanh (KNKD) định kỳ lần thứ 75 của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM trong không khí giao thương sôi nổi, ấm áp, chân tình và gắn kết…

(Tập thể hội viên và khách mời trong buổi kết nối kinh doanh lần thứ 75 của CLB DN C&D)

Trong buổi KNKD lần thứ 75 này CLB đã chào đón hơn 100 Doanh nghiệp, Doanh nhân gồm các: hội viên, khách mời, truyền thông báo chí ...cùng nhau giao lưu chia sẻ những giá trị và sản phẩm, dịch vụ đa ngành nghề trong phiên kết nối. Qua đó đã tạo nên một ngày hội KNKD hiệu quả, chia sẻ và trao cho nhau nhiều giá trị tích cực với một niềm tin về thị trường kinh doanh khởi sắc trong quý IV cuối năm 2023.

(Bà Phạm Đăng Thu Thảo- chủ tịch CLB Doanh Nhân C&D phát biểu mở đầu cho chương trình KNKD lần thứ 75)

Nhằm trao thêm nhiều giá trị cho hội viên cũng như khách mời trong buổi KNKD này. Với chủ đề “Phong Thủy Tài Lộc” được trình bày bởi chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan, CLB Doanh Nhân C&D đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các khách mời cũng như hội viên. Thông qua nội dung trình bày rất khoa học, Chuyên gia đã mang lại cho các khách mời cũng như hội viên trong buổi KNKD những kiến thức về Phong Thủy cơ bản vô cùng quý báu và hữu ích để có thể vận dụng vào việc “thu hút tài lộc” dịp cuối năm.

(Chuyên gia Phong Thủy Nguyễn Ngoan - chuyên gia hàng đầu Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp)

Trong chương trình KNKD lần thứ 75 không thể thiếu phần showcase của hội viên của CLB. Chủ đề showcase tháng 11 là: “ Hải sản thiên nhiên, nguồn dinh dưỡng tốt cho gia đình” đến từ anh Phạm Công Tâm - Giám đốc Công ty Hải Sản Phạm Gia, đã thực sự lôi cuốn sự chú ý của cộng đồng Doanh Nhân trong phiên họp về những giá trị vô giá của nguồn thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng này. Và kết quả là Hải Sản Phạm Gia đã nhận được rất nhiều Referral ngay sau phần trình bày của mình.

(anh Phạm Công Tâm - Giám đốc Công ty Hải Sản Phạm Gia trình bày showcase)

Phía cuối khán phòng là hình ảnh các gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ đa ngành nghề đã được hâm nóng sôi động bởi chị PCT. Đối ngoại Nguyễn Hoàng Oanh. Các Doanh nhân đã có buổi giao thương và kết nối thành công tốt đẹp ngoài mong đợi ngay tại các gian hàng. Qua đó đã giúp các Doanh nghiệp định dạng thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của mình một cách rõ nét hơn, đến gần hơn với khách hàng và đối tác của mình.

(chị Nguyễn Hoàng Oanh - PCT. Đối ngoại giới thiệu gian hàng quần áo thời trang Hestia - một HV mới của CLB DN C&D Tp. HCM)
(Gian hàng sản phẩm Phong Thủy của C. TY NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY  KENZEE - Một khách mời trong buổi KNKD)
 
Gian hàng đồ phong thủy Như Quỳnh - một HV mới của CLB DN C&D Tp. HCM)

Và cuối buổi KNKD, như thường lệ là một “màn kịch” cực kỳ hấp dẫn và sôi động, đó là phần quay số trúng thưởng. Các hội viên và khách mời đều có cơ hội nhận được hàng chục món quà sản phẩm ý nghĩa và giá trị đến từ hội viên Showcase và các Doanh nghiệp tài trợ của chương trình.

(Ông Từ Nguyên Bình - PCT Hanoisme, Trưởng VP Phía Nam, kiêm chủ tịch CLB Doanh nhân HCA cùng bà Thu Thảo và ông Ngọc Anh - nguyên chủ tịch CLB DN C&D cùng nhaau lên trao quà trúng thưởng cho người may mắn)
(Chủ tịch Thu Thảo trao quà trúng thưởng cho các HV và khách mời may mắn)

Buổi KNKD lần thứ 75 của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp, gắn kết và giao thương thành công ngoài mong đợi. Chương trình đã mang đến những kỳ hẹn về sự bùng nổ doanh số trong những tháng cuối của năm 2023. Sự có mặt của mỗi khách mời, mỗi hội viên luôn là động lực cho sự phát triển ngày càng bền vững và lớn mạnh của CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM.

(Hình chụp tập thể của hội viên và khách mời sau buổi KNKD lần thứ 75)

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các quý Doanh nhân và Doanh nghiệp trong những buổi KNKD tiếp theo.

Ban Sự kiện truyền thông CLB Doanh nhân C&D Tp. HCM.

Tác giả bài viết: Hoài Đức - Ban Sự kiện truyền thông 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây