9th Monthly B2B tháng 8: Nhiều doanh nghiệp tìm được đối tác, bạn hàng

Thứ tư - 09/08/2023 06:14
Ngày 9/8/2023, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng UBND quận 7 và Hội Doanh nghiệp quận 7 tổ chức chương trình 9th Monthly B2B lần 9 với sự đồng hành của 27 hiệp hội, hội và câu lạc bộ doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, trong đó có CLB Doanh nhân C&D.
Trong khuôn khổ chương trình 9th Monthly B2B tháng 8, nhiều doanh nghiệp đã có những ký kết quan trọng.
Trong khuôn khổ chương trình 9th Monthly B2B tháng 8, nhiều doanh nghiệp đã có những ký kết quan trọng.
Chương trình có chủ đề “Kết nối doanh nghiệp quận 7” nhận được sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài quận, doanh nghiệp các tỉnh, doanh nghiệp thuộc các hiệp hội, hội, câu lạc bộ doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đến trưng bày, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, kết nối cơ hội kinh doanh.
 
Nhà báo Trần Hoàng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn thông tin về những hoạt động của tạp chí trong thời gian tới
Nhà báo Trần Hoàng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn thông tin về những hoạt động của tạp chí trong thời gian tới

Nhà báo Trần Hoàng - Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đánh giá cao sự phối hợp nhiệt tình của Hội Doanh nghiệp quận 7 trong thời gian qua. Ông Trần Hoàng cho biết, với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tốt hơn, trên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn Online đã thiết lập mục B2B Monthly, trong đó có hai chuyên mục là Cần muaCần bán giúp doanh nghiệp có thể đăng tải thông tin, dễ dàng kết nối với khách hàng.

Đồng thời, từ tháng 10 tới đây, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sẽ tổ chức chương trình 9th Monthly B2B tại TP.HCM và một địa phương khác, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp không chỉ ở TP.HCM mà trong cả nước có thể mở rộng thị trường, tìm kiếm nhiều bạn hàng, kết nối kinh doanh.

Ông Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 7
Ông Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 7

Chương trình 9th Monthly B2B tháng 9 kế tiếp, CLB Doanh nhân C&D sẽ là đơn vị đồng tổ chức cùng Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, cũng tại khách sạn Rex.

bed9794efd0b2f55761a
ed8f8dec09a9dbf782b8
Ông Bùi Ngọc Quang - PCT TT C&D cùng ông Ngô Xuân Lộc - Phó TBT Tạp chí DNSG và ông Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch HDN Q7 tham quan các gian hàng
Các doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được rất, rất nhiều ưu đãi từ C&D và đặc biệt là cơ hội PR trên các kênh thông tin của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, đơn vị trực thuộc UBND TPHCM.
CLB Doanh nhân C&D sẽ thông tin chi tiết về chương trình, các quyền lợi trong thời gian sắp tới.

Bài: Tâm An - Ảnh: Quỳnh Lâm
Nguồn: Tạp chí DNSG
Xem tin bài đầy đủ tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây