Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 69 của Câu Lạc Bộ Doanh Nhân C&D

Thứ tư - 22/02/2023 20:11
Buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 69 của Câu Lạc Bộ Doanh Nhân C&D đã diễn ra vào sáng ngày 16/02/2023. Đây là sự kiện đầu tiên của năm mới, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và các hội viên tham gia CLB.
KNKD69
KNKD69
Các buổi Kết Nối Kinh Doanh của Câu Lạc Bộ Doanh Nhân C&D được tổ chức hàng tháng, đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, kết nối và giới thiệu sản phẩm của mình đến với hơn 60 Chủ Doanh Nghiệp. Đây là dịp để các doanh nhân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác mới, và lan toả doanh Nghiệp của mình đến với cộng đồng kinh doanh rộng lớn.
 
Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ Tịch CLB
Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ Tịch CLB

Chương trình đã bắt đầu với sự chia sẻ của Diễn giả Hồ Hoàng Phúc từ Công ty SMAR, với chủ đề "Cách sử dụng Google Form hiệu quả". Với kinh nghiệm của mình, anh Phúc đã giúp các hội viên và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách sử dụng công cụ Google Form, giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.
 
PCT-TTK Câu Lạc Bộ cũng là MC duyên dáng Đỗ Thanh Yến Nhi
PCT-TTK Câu Lạc Bộ cũng là MC duyên dáng Đỗ Thanh Yến Nhi


Trong chương trình, hai hội viên của CLB là Ms Hoa Trương đến từ công ty Xanh Xanh và Mr Trần Quang Vương đến từ Hùng Vương Group đã có buổi showcase vô cùng thú vị về Quà tặng Tháng Ba và Lập Kế Hoạch chi phí xây nhà. Showcase là một trong những quyền lợi của hội viên C&D để qua đó giới thiệu rõ nét hơn đến các hội viên khác và khách mời thương hiệu, sản phẩm và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Chào mừng hội viên mới, Công ty NiceFood
Chào mừng hội viên mới, Công ty NiceFood

Cũng tại chương trình, ông Từ Nguyên Bình, Trưởng VPPN của HanoiSME cũng đã có nhiều ý kiến chỉ đạo và truyền tải các thông tin, kế hoạch trong thời gian tới từ Hiệp Hội đến các hội viên.
Một buổi họp với thật nhiều năng lượng
Một buổi họp với thật nhiều năng lượng

Câu Lạc Bộ Doanh Nhân C&D cũng đang lên kế hoạch cho buổi Kết Nối Kinh Doanh lần thứ 70, dự kiến diễn ra vào tháng 3/2023 với hoạt động gian hàng trưng bày. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm của mình và kết nối với các đối tác tiềm năng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây