CLB C&D thẩm định và dự Lễ Khai trương công ty Tinh Tấn Vina

Thứ bảy - 11/03/2023 00:07
Ngày 10/3/2023, Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã có buổi thăm, thẩm định hội viên và mừng khai trương Công ty TNHH Vật Tư Xây Dựng Tinh Tấn Vina.
Tinhtan 4
Tinhtan 4
Thẩm định hội viên là một thủ tục quan trọng trong quá trình xét duyệt và kết nạp hội viên, nhằm đảm bảo tính sàng lọc để hội viên được kết nạp vào câu lạc bộ phải là hội viên có chất lượng tốt nhất. Cùng ngày, Công ty TNHH Vật Tư Xây Dựng Tinh Tấn Vina cũng vừa khai trương kho hàng tại Tân Uyên, Bình Dương.

Thẩm định hội viên là một bước quan trọng trong việc chấp nhận hội viên mới vào câu lạc bộ Doanh nhân C&D. Theo đó, hội viên được xét duyệt và đánh giá thương hiệu, kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Điều này đảm bảo rằng hội viên mới được kết nạp vào câu lạc bộ phải có chất lượng tốt nhất và đáp ứng đầy đủ tiêu chí của câu lạc bộ.
 
Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch CLB tặng hoa chúc mừng BGĐ Tinh Tấn Vina
Bà Phạm Đăng Thu Thảo - Chủ tịch CLB tặng hoa chúc mừng BGĐ Tinh Tấn Vina

Ngoài việc thẩm định hội viên, ngày 10/3 còn đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH Vật Tư Xây Dựng Tinh Tấn Vina và khai trương kho hàng tại Tân Uyên, Bình Dương. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, giúp tăng cường khả năng cung ứng và mở rộng thị trường.
 
Kho hàng mới của Tinh Tấn Vina tại Tân Uyên, Bình Dương
Kho hàng mới của Tinh Tấn Vina tại Tân Uyên, Bình Dương

Bà Phạm Đăng Thu Thảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng hội viên của chúng tôi ngày càng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh. Việc thẩm định hội viên là một bước quan trọng để đảm bảo tính chất lượng của hội viên, đồng thời giúp đưa ra quyết định kết nạp hội viên mới một cách nghiêm túc và chính xác.”
 
Đoàn hội viên CLB Doanh nhân C&D tại VP Tinh Tấn Vina
Đoàn hội viên CLB Doanh nhân C&D tại VP Tinh Tấn Vina

Bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Vật Tư Xây Dựng Tinh Tấn Vina cũng cho biết: “Khai trương kho hàng tại Tân Uyên là một bước đột phá quan trọng, giúp chúng tôi tăng cường khả năng cung ứng và mở rộng thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển hơn nữa và đóng góp cho sự phát triển của CLB.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây