Từ Ciaoflora đến Điện Hoa Trực Tuyến

Thứ năm - 07/09/2023 05:10
Khởi đầu là dịch vụ hoa tươi chỉ phục vụ đối tượng khó tính là khách hàng nước ngoài và người Việt ở hải ngoại. Khi phát triển thị trường nội địa, với tiêu chuẩn quốc tế đã được chứng thực, Ciaoflora đã được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng nhờ chất lượng dịch vụ, chất lượng hoa và chế độ hậu mãi rất tốt của mình.
Chất lượng quốc tế tại thị trường nội địa
Chất lượng quốc tế tại thị trường nội địa
Từ Ciaoflora...
Có thể vẫn là cái tên lạ với nhiều người, ngay cả những người chưa trực tiếp sử dụng dịch vụ của Ciaoflora, nhưng ít ai biết được rằng từ hơn 15 năm qua, phần lớn những điện hoa gửi đi nước ngoài từ Việt Nam "chạy qua cổng" Ciaoflora.
Ciaoflora là công ty thành viên của Interflora toàn cầu, thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương từ New Zealand, là cổng tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như điều hành và khai thác điện hoa gửi ra nước ngoài từ Việt Nam.

...đến Điện Hoa Trực Tuyến
Sau một thời gian hoạt động ổn định phục vụ phân khúc khách hàng nước ngoài và người Việt ở hải ngoại, cùng một tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ được thẩm định bởi công ty mẹ, Ciaoflora bắt đầu khai thác thị trường nội địa với thương hiệu Điện Hoa Trực Tuyến. 
Khác với những đơn vị chỉ kinh doanh thương mại điện tử đơn thuần, Điện Hoa Trực Tuyến có các shop hoa riêng, trực tiếp thực hiện việc thiết kế và chuyển phát hoa đến khách hàng, với một chất lượng phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Điện Hoa Trực Tuyến 
Dịch vụ hoa tươi – Giao hoa tận nhà
Website đặt hoa: www.dienhoatructuyen.vn
Tổng đài Việt nam: 1800 6138 (miễn cước)
Tổng đài hải ngoại: Hoa Kỳ: (510) 417 4568 - Úc: (02) 8006 0568
Hotline: 0903 0905 98 (Zalo, Viber)
(for English: www.ciaoflora.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây