HANOISME tổ chức chào xuân Canh Tý 2020

Thứ năm - 09/01/2020 00:09
Chiều ngày 30/12/2019 tại nhà hàng Chả Cá Hàng Sơn số 163 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh tý 2020”, chương trình là dịp để Hiệp hội tri ân những đóng góp của hội viên tiêu biểu, sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị báo chí truyền thông trong suốt một năm vừa qua.
IMG 1172
IMG 1172
Tham dự chương trình có Ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) - Phó Chủ tịch Hiệp hội. Ông Nguyễn Việt Xô - Bí Thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hà Nội - Phó Chủ tịch Hiệp hội, ông Mạc Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội, các ông, bà nằm trong Ban chấp hành Hiệp hội, cùng với đó là sự hiện diện của hơn 120 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp hội viên và các đơn vị Báo chí truyền thông.

Phát biểu tại chương trình Ông Mạc Quốc Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự hỗ trợ đắc lực từ phía Ban chấp hành Hiệp hội và doanh nghiệp hội viên, sự đồng hành của các đơn vị truyền thông trong những chương trình Hiệp hội thực hiện, ông hy vọng rằng trong năm 2020 tới Hiệp hội, doanh nghiệp Hội viên và các đơn vị báo chí truyền thông sẽ càng gắn kết hơn nữa, để tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp hơn. Nhân dịp năm mới ông gửi lời chúc mừng năm mới “May mắn - An khang - bình an - phát đạt” đến toàn thể đại biểu tham dự chương trình.
 

Ông Mạc Quốc Anh phát biểu
 
Trong khuôns khổ của chương trình để ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua, hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao bằng khen cho những hội viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong một năm qua.
 Ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI trao Bằng khen cho doanh nghiệp tiêu biểuÔng Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI trao Bằng khen cho cán bộ văn phòng Hanoisme

Hiệp hội trao quyết định về việc kiện toàn trung tâm Tư vấn pháp luật Hanoisme và ra mắt Câu lạc bộ doanh nghiệp nhỏ và vừa quận Long Biên.


Ông Nguyễn Việt Xô - Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp trao quyết định kiện toàn nhân sự cho Trung tâm tư vấn pháp luật HanoismeÔng Mạc Quốc Anh - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hanoisme trao quyết định cho CLB Doanh nghiệp nhỏ và vừa quận Long Biên
 
Tiếp nối chương trình Hiệp hội đã kết nạp 22 Hội viên mới và dành thời gian cho các Hội viên được giới thiệu đến tất cả mọi người về ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình.


Hiệp hội kết nạp Hội viên mới
 
Để cảm ơn các đơn vị Báo chí Truyền thông đã hỗ trợ đắc lực trong năm vừa qua, Hiệp hội đã có những món quà nhỏ gửi tặng đến các anh chị, Hiệp hội hy vọng rằng trong năm tới các đơn vị Báo chí sẽ cùng với Hiệp hội truyền tải những thông điệp nhanh chóng và ý nghĩa nhất đến đông đảo cộng đồng.


Hiệp hội gửi tặng quà đến các đơn vị Báo chí truyền thông

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp bằng một buổi tiệc tất niên ấm cúng và vui vẻ.

Nguồn tin: hanoisme.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây