Cập nhật tiến độ thi công các hạng mục trong chương trình Tiếp sức đến trường

Thứ năm - 29/06/2023 07:07
Ngày 24/6/2023, công trình giếng khoan đã được khoan thành công ở độ sâu 27m, có nước trong ngay lần khoan đầu tiên. Đây không chỉ là nguồn nước phục vụ công trình vệ sinh cũng như sinh hoạt sau này của nhà trường mà trước mắt còn phục vụ cho công tác thi công các công trình
Phối cảnh công trình Nhà vệ sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng do T3A Group thiết kế
Phối cảnh công trình Nhà vệ sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng do T3A Group thiết kế
"Một tấm lòng cao cả
Một tình yêu bao la
Thương nơi đời nghèo khó
Ấm áp mái trường xa"


Kính thưa các anh chị,
Ngay sau Lễ Khởi công, các đơn vị thi công đã nhanh chóng tập kết vật tư, triển khai công tác xây dựng để đảm bảo hoàn thành kịp tiến độ. Theo kế hoạch, công trình giếng khoan sẽ thực hiện đầu tiên. Do đây không chỉ là nguồn nước phục vụ công trình vệ sinh cũng như sinh hoạt sau này của nhà trường mà trước mắt còn phục vụ cho công tác thi công các công trình. Rất may mắn và thuận lợi, ngày 24/6/2023, công trình giếng nước đã được khoan thành công ở độ sâu 27m, trong ngay lần khoan đầu tiên. 
 
9338761933a1e2ffbbb0 a8aab485f13d2063792c

Vào thời điểm hiện tại, đơn vị thi công cũng đã phối hợp cùng địa chính xã, đo đạc lại phần diện tích đất của điểm trường, từ đó làm căn cứ xác lập hệ thống tường bao. Đồng thời, chuẩn bị đào các hầm hố ga, bắt đầu xây dựng công trình vệ sinh.
 
Screenshot 2023 06 29 181655
 
Công trình Nhà vệ sinh bắt đầu được thi công
Công trình Nhà vệ sinh bắt đầu được thi công
Toàn bộ phần xây dựng do Hùng Vương Group, một hội viên của C&D đảm nhận
Toàn bộ phần xây dựng do Hùng Vương Group, một hội viên của C&D đảm nhận


Điểm trường thôn Buôn Hằng 1C của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng nằm trơ trọi trên vùng đất khô cằn, cách trung tâm huyện Krông Pắk 20 km, không có nguồn nước, không có nhà vệ sinh. Đây có thể nói là những mơ ước của các em học sinh cùng thầy cô giáo. Do đó, khi nghe tin CLB Doanh nhân C&D sẽ xây khu nhà vệ sinh tại đây, sự vui mừng không chỉ ở học sinh, giáo viên và phụ huynh, mà còn ở các cấp lãnh đạo thôn, xã. CLB Doanh nhân C&D đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ lãnh đạo thôn, xã trong công tác xây dựng các công trình của chương trình cũng như công tác triển khai cho chuyến Caravan sắp tới.
 
Click vào hình để đăng ký tham gia chương trình Caravan ngày 456/8/2023
Click vào hình để đăng ký tham gia chương trình Caravan ngày 456/8/2023

Tiếp sức đến trường là một chương trình thiện nguyện đã tạo thành thương hiệu của Câu lạc bộ Doanh nhân C&D (một thành viên trực thuộc HanoiSME), hướng tới đối tượng học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. CLB đã hỗ trợ xây dựng nhiều công trình hạ tầng cho trường học, trao tặng những phần quà thiết thực cho học sinh và giáo viên. Thông qua chương trình, cũng thể hiện lòng quan tâm và trách nhiệm xã hội của các doanh nhân trong việc góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành trong khoảng 45 ngày và sẽ được khánh thành trong chương trình Caravan Tiếp sức đến trường, ngày 4.5.6/8/2023 tới đây.


Hoài Đức, Phó Ban Truyền Thông - Sự Kiện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây