Chương trình “Gửi yêu thương đến tuyến đầu” - lời cảm ơn đến những chiến binh thầm lặng

Thứ tư - 21/07/2021 21:52
Chương trình “Gửi yêu thương đến tuyến đầu” - lời cảm ơn đến những chiến binh thầm lặng

Vừa qua, Hội viên CLB Doanh Nhân C&D đã hoàn thành công tác trao tặng quà tại chương trình “ Gửi yêu thương đến tuyến đầu”. Đây là chương trình mang tính chất nhân văn và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng được phát động bởi anh em Hội Viên CLB Doanh Nhân C&D với sự điều động của Ban Điều hành CLB.

Thông tin chương trình

Tổng kinh phí : 33tr trích từ Quỹ thiện nguyện CLB

Các điểm phát

- Ban chỉ huy quân sự Quận 4
- Ban chỉ huy quân sự phường 3
- Phường 5 quận 8
- Điểm chốt phường 16 quận 8
- Các điểm chốt phường 13 quận 6
- Điểm chốt phường 12 quận 5

Gồm: 150 chai nước suối, 170 thùng mỳ gói, và sữa Qua đó anh chị em Hội Viên C&D còn ủng hộ rất nhiều rau củ cho các chốt ở Hồ Chí Minh

Đồng hành cùng chương trình CLB DN C&D , Nhiều Hội Viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội đã lan toả và cùng chung tay đóng góp và đồng hành cùng để chương trình vẫn tiếp tục được thực hiện nhiều đợt

“Gửi yêu thương đến tuyến đầu” - chương trình kết nối vạn trái tim

Chương trình đã vô cùng được các anh em Hội Viên hưởng ứng và các mạnh thường quân quan tâm, ủng hộ. Đã thành công vang dội với Đợt 1 - trao kịp thời những phần quà là trang thiết bị và nhu yếu phẩm cho các quân nhân, dân quân tự vệ gác chốt tại 5 điểm ở TPHCM.

Họ là những người tiên phong trong công cuộc chống dịch Covid với tinh thần quả cảm, gan dạ và nhiệt huyết. Với những món quà nhỏ bé mà CLB trao tặng, chúng tôi hy vọng sẽ một phần sức lực và cả tấm lòng tương thân tương ái vào “cuộc chiến lớn” này của dân tộc. 

May mắn, CLB đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, Doanh Nhân thuộc Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa thành phố Hà Nội. Thừa thắng xông lên, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện công tác phân phát quà và nhu yếu phẩm Đợt 2 (từ 5/7 đến 31/7/2021) với mong muốn ít nhất sẽ có 5 điểm phát quà bao gồm gần 400 phần quà tặng là thực phẩm, sữa, kèm theo khẩu trang N95 phòng hộ. 

1000 suất ăn mỗi ngày sẽ được trao tặng đến Bệnh Viện Dã Chiến Số 6 TPHCM. Trong tuần này, sẽ có thêm nhiều chuyến hàng hóa nữa gửi đến cho những ai đang cần. Đây là những thứ vô cùng cần thiết đối với bà con đang ở trong khu cách ly, phong tỏa và những người đang gặp khó khăn về kinh tế vào lúc này.

Lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy tim chúng tôi đến các bạn

Cũng nhân đây, thay mặt CLB Doanh Nhân C&D, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các MTQ từ mọi miền đất nước đã đồng hành cùng C&D từ lúc bắt đầu chương trình cho đến tận hôm nay.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý anh chị em trong Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã đồng hành và chia sẻ cùng chương trình.

Trân trọng cảm ơn LS Ngô Đình Hoàng đã nhiệt tình hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến trực tiếp các đơn vị trong thời gian phong tỏa. Và còn rất rất nhiều lời cảm ơn nữa gửi đến tất cả những ai đang ủng hộ và dõi theo hành trình thiện nguyện của chúng tôi. 

Chúng tôi hứa sẽ luôn cố hết sức mình, trở thành sự kết nối mọi miền, lan tỏa yêu thương và đồng lòng cùng Việt Nam chống dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất mong sự kết nối từ các anh chị Hội Viên CLB, các Doanh Nhân và sự đồng hành của các MTQ đến từ mọi miền để có thể càng sớm càng tốt trao đến những địa phương khó khăn những món quà giá trị nhất trong thời điểm này. Những món quà của quý vị, là niềm hạnh phúc ấm lòng cho Sài Gòn chúng tôi. 

Mọi yêu thương của quý vị luôn được chúng tôi trân trọng!

Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ nhanh đến với người dân mọi miền tổ quốc Việt Nam nói chung, người Sài Gòn nói riêng. Mong cho tất cả bình an. Và hãy yên tâm, chắc chắn sẽ không ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi tin điều đó. 

Một lần nữa, xin cảm ơn vì tất cả. Chúc mọi người sức khỏe, bình an, và vững tâm trong những ngày khó khăn nhất này. 

Hình ảnh hoạt động


Công tác chuẩn bị

chuan bi
Trước đó là khâu chuẩn bị,
chat them
Chất đồ
qua day xe
Qùa đầy xe
nguyen manh hung
Anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Nguyễn Hoàng Oanh ( Trưởng Ban CTXH) đi thêm 1 điểm Quận Tân Phú
dong oi
Đồng Đội C&D luôn vượt khó khăn để hỗ trợ cùng nhauTrao quà
 

do thanh yen nhi
Đại diện CLB chị Đỗ Thanh Yến Nhi - Phó Chủ Tịch : Trao quà cho đại diện Phường Tân Thành Tân Phú


 

tan binh
Trao quà và trực tiếp phát tại Phường 5 Tân Bình
tu nguyen binh
Chủ tich Từ Nguyên Bình đại diện trao quà tại chốt phong toả kp25 Bình Tân
trao qua
Trao quà Hội Phụ Nữ Tân Phú 


Thư cảm ơn

thu cam on
Phường 5 - Quận Tân Bình
thu cam on 3
Bệnh viên Quân Y Miền Đông
thu cam on 2
Cao đẳng Hậu Cần 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây