CLB Doanh nhân C&D mang Mùa Xuân về Biên Giới

Thứ sáu - 03/02/2023 02:15
Sáng 07/01/2023, chương trình Lễ “Ấm áp tình Xuân” năm 2023 đã được tổ chức và trao tặng 200 phần quà cho bà con xã Long Khánh, Thị Trấn, Long Thuận, Long Giang, huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.
aatx photo (1)
aatx photo (1)
Tây Ninh là mảnh đất căn cứ cách mạng, vùng đất thép kiên cường bất khuất và chịu đau thương trong cả 3 cuộc chiến tranh vệ quốc, chống Pháp, chống Mỹ và chống quân diệt chủng Khơ-me Đỏ. Tây Ninh chở che Sài Gòn trong những ngày lửa đạn và bây giờ, những tấm lòng Sài Gòn đến với đồng bào miền biên giới.

aatx photo (6)

Những phần quà Tết này được đóng góp từ khắp mọi miền đất nước, vượt lên ý nghĩa về vật chất, chính là những giá trị tinh thần, sự đồng hành từ cộng đồng, chia sẻ những khó khăn của bà con.
 
aatx photo (7)

Chương trình có sự hỗ trợ tổ chức của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Bến Cầu, Đảng Ủy, UBND Xã Long Khánh, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh; BGĐ Đài PT-TH Tỉnh Tây Ninh; Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài PT-TH Tây Ninh; Trường Tiểu Học Long Khánh A, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh; BGĐ Khu Tưởng niệm Liệt sỹ TNXP TPHCM; BCH Đồn Biên Phòng 847 Long Phước...
 
aatx photo (2)

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà, chúc Tết các chiến sĩ biên phòng đang làm công tác bảo vệ biên cương của Tổ Quốc ở Đồn Biên Phòng 847 Long Phước; Dâng hương và tưởng niệm các liệt sỹ TNXP tại đền Tưởng niệm Liệt sỹ TNXP TPHCM tại Bến Cầu.
aatx photo (3)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây