[CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI KINH DOANH LẦN THỨ 50]

Buổi Kết nối Kinh doanh định kỳ hàng tháng của CLB Doanh Nhân C&D được tổ chức tại địa chỉ quen thuộc Alagon Hotel - 52B Phạm Hồng Thái, Quận 1, TPHCM với sự tham gia của hơn 40 doanh nhân là các chủ doanh nghiệp khách mời cùng đông đảo hội viên CLB.

Với chủ đề "Nghệ thuật làm chủ đám đông - Thuyết trình như bản tình ca”, diễn giả Trúc Thy đã không chỉ cuốn hút toàn thể khán phòng bởi sự duyên dáng của mình mà còn truyền tải những kinh nghiệm hết sức quý báu, đặc biệt đến những chủ doanh nghiệp chưa thực sự tự tin trước đám đông. Những buổi thuyết trình của diễn giả khách mời là một trong những giá trị làm nên bản sắc cho các buổi KNKD hàng tháng.

Cũng trong buổi sáng đầy năng lượng này, hai hội viên của CLB Doanh nhân C&D đã có một chương trình showcase ấn tượng về doanh nghiệp của mình: CEO Nguyễn Trường Vũ với một bài giới thiệu về Garare Tân Thuận Phát, một garare ô tô uy tín, nhiều kinh nghiệm và hiện đại; CEO Châu Tuấn Vinh với những dịch vụ của SMAR, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp marketing, nhận diện thương hiệu...

Đặc biệt, cũng tại chương trình KNKD lần thứ 50, toàn thể CLB Doanh nhân C&D hân hoan chào đón 2 doanh nghiệp hội viên mới: Công ty cổ phần SMAR của CEO Châu Tuấn Vinh và Công ty TNHH Hầm Rượu 39 của CEO Nguyễn Đăng Trình.

Xin chân thành cám ơn sự tham gia của các vị khách mời, anh chị hội viên, cũng như các vị khách mời của chương trình.

Hẹn gặp lại các doanh nhân vào các kỳ Kết nối Giao thương tiếp theo.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây