Tiếp Sức Đến Trường - Hành Trình Hoa Và Biển

Chủ nhật - 05/06/2022 23:04
Chuyến Caravan Tiếp Sức Đến Trường kéo dài 3 ngày 2 đêm, sẽ đi theo cung đường hoàn toàn khác nhau, cung đường rừng núi dang tay nối lại biển xa, cung đường gắn kết hoa và biển, cung đường nối vòng tay lớn
Chuyến Caravan Tiếp Sức Đến Trường kéo dài 3 ngày 2 đêm, sẽ đi theo cung đường hoàn toàn khác nhau, cung đường rừng núi dang tay nối lại biển xa, cung đường gắn kết hoa và biển, cung đường nối vòng tay lớn…

Với LỘ TRÌNH ĐI hướng QL20, đoàn sẽ trải nghiệm một cao nguyên Lâm Viên tuyệt đẹp và mơn mởn giữa mùa mưa, qua phố núi B’lao nổi tiếng với trà và tơ lụa; cùng nhau dạo quanh Hồ Xuân Hương trong sương mờ lãng đãng và dừng nghỉ tại thành phố mộng mơ Đà Lạt.

Đoàn cũng sẽ ngắm nhìn đồi chè Cầu Đất huyền ảo trong mây trắng, ngang qua tuyến đường sắt răng cưa độc nhất vô nhị, ngắm được cảnh “Ngoạn Mục” của núi non để đến với điểm trao quà.

LỘ TRÌNH VỀ sẽ là tuyến đường quốc phòng ven biển chạy dọc theo bờ biển Ninh Chữ - Cà Ná đẹp mê hồn, non xanh nước biếc, với một bên là biển trời bao la và một bên là những dãy núi tím ngắt màu hoa bằng lăng; những cánh đồng muối trắng xóa một góc trời, những cột điện gió hùng vĩ…

BQT đang cân đối và đàm phán với các nhà tài trợ để ra mức phí Caravan tối ưu nhất, sẽ tiến hành mở đăng ký từ 15/6/2022.
Nhưng hãy nhớ, hành trình Tiếp Sức Đến Trường của chúng ta sẽ diễn ra vào các ngày 5.6.7/8. Một hành trình tuyệt đẹp trong một khung thời gian cũng đẹp tuyệt!

BTC chương trình Tiếp Sức Đến Trường 2022 xin chia sẻ với các anh chị em hội viên CLB C&D một số hình ảnh cung đường TSĐT năm nay chúng ta sẽ đi qua.

Hình ảnh tiền trạm Tiếp Sức đến trường 2022

tiep suc den truong 1
 
tiep suc den truong 2
 
tiep suc den truong 3
 
tiep suc den truong 4
 
tiep suc den truong 5
 
tiep suc den truong 6

#Tiếp_sức_đến_trường
#CLBDoanhNhanCD
#Thiện_nguyện_Bác_Ái
#Cho_đi_là_còn_mãi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây